Lịch công tác tuần

Thông báo

thông báo lịch trực từ 30/3 đến 12/4/2020

thông báo nghỉ học từ 30/3 đến 12/4/2020

thông báo lịch trực từ 16-3 đến 29-3-2020

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

KẾ HOẠCH PHÒNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Không có sinh nhật cô thầy giáo trong ngày hôm nay

Thông báo

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:16 25/12/2019  

Buffet tháng 12

            Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thông qua việc tổ chức tiệc buffet để hình thành cho trẻ những kỹ năng cơ bản trong văn hóa ẩm thực nơi công cộng, ngày 24/12/2019, Trường Mầm non Phú Cát đã tổ chức Buffet tháng 12 cho các cháu toàn trường.

            Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ với các món ăn đa dạng, phong phú và người ăn có thể tự do lựa chọn món ăn mình yêu thích cùng lượng thức ăn vừa phải. Điều này nhằm tạo ra sự thoải mái trong thói quen ăn uống của mọi người, trẻ học thêm về văn hóa xếp hàng chờ đến lượt, không chen lấn, tranh giành với các bạn hoặc lãng phí thức ăn, bỏ mứa.

            Việc đổi mới bữa ăn qua hình thức buffet không chỉ giúp các bé hào hứng tham gia, thích thú hơn với các loại thực phẩm mà còn rèn luyện nhiều kĩ năng cho trẻ như: kỹ năng tự phục vụ, tự lựa chọn những món ăn mình yêu thích, rèn tính tự lập, tự chăm sóc bản thân như rửa tay sạch trước khi ăn, hay biết cách sử dụng các vật dụng gắp thức ăn, biết tự dọn chén đĩa khi ăn xong và để đúng nơi quy định. 

           Một số hình ảnh trong bữa tiệc:

Trường Mầm non Phú Cát

Số lượt xem : 44

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác