Lịch công tác tuần

Thông báo

thông báo lịch trực từ 30/3 đến 12/4/2020

thông báo nghỉ học từ 30/3 đến 12/4/2020

thông báo lịch trực từ 16-3 đến 29-3-2020

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

KẾ HOẠCH PHÒNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Không có sinh nhật cô thầy giáo trong ngày hôm nay

Thông báo

Tin tức

Cập nhật lúc : 08:08 23/12/2019  

Giao lưu phát triển vận động - Chiến sĩ tí hon

        Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Ngày 20/12/2019 trường mầm non Phú Cát náo nức tổ chức hoạt động giao lưu Phát triển vận động với chủ đề  “Chiến sỹ tý hon” .

        Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự tham gia tích cực của đội ngũ giáo viên, buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng hào hứng và tưng bừng khí thế với sự tham gia của toàn thể các cháu trong trường Mầm non Phú Cát.
Được khoác trên mình những bộ trang phục của các chú bộ đội  các chiến sĩ tí hon tham gia  với tinh thần đầy hứng khởi, tự hào về lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam.      

         Đây là sân chơi bổ ích, lý thú giúp trẻ nâng cao thể chất, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khỏe, tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, khéo léo, kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể, tinh thần đoàn kết. Thông qua chương trình trẻ biết thêm những giam lao, vất vả trong công việc bảo vệ tổ quốc nhưng vô cùng vẻ vang và đầy tự hào của các chú bộ đội. Từ đó nhằm khơi dậy cho trẻ tình cảm yêu mến, cảm phục, trân trọng và biết ơn đến những chiến sỹ ngày đêm bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

Trường mầm non Phú Cát.

Số lượt xem : 44

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác