Hoạt động đơn vị

Cập nhật lúc : 08:08 30/08/2019

Hiến máu nhân đạo năm 2019

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Sáng ngày 29/8/2018, các giáo viên - đoàn viên công đoàn trường Mầm non Phú Cát hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019. Mặc dù thời tiết mưa gió do ảnh hưởng của cơn bão số 4, nhưng với sự nhiệt tình của mình, các cán bộ, giáo viên, nhân viên công đoàn trường Mầm non Phú Cát đã tích cực tham gia ngày hội hiến máu, kết quả có 3 đoàn viên hiến máu, đạt chỉ tiêu 100% .

Một số hình ảnh trong Ngày Hiến máu tình nguyện:

Trường Mầm non Phú Cát